Cơ sở sản xuất gạch không nung tại bắc ninh

Cơ sở sản xuất gạch không nung tại bắc ninh

Giá: Liên hệ

0986919366

0975 860 383


Thông tin chi tiết:

Là một trong những cơ sở sản xuất kinh doanh gạch không nung tại BẮC NINH, nắm bắt được nhu cầu sắp tới của thị trường gạch không nung, cũng như các ưu đãi của nhà nước cho loại gạch này nhằm thay cho loại gạch nung chuyền thống đang làm ôi nhiêm môi trường, cạn kiệt nguồn tài nguyên về đất. 

Đặc biệt ưu điểm của gạch không nung xi măng cốt liệu là độ cứng cao khả năng chịu lực cao cho dù gạch lỗ vẫn cao hơn nhiều so với gạch đất nung đặc, khả năng cách nhiệt tốt không cần sử dụng thêm ốp tường cách nhiệt, khả năng chống cháy chống thấm chống nước.

gạch không nung tại bắc ninh

hình ảnh: gạch không nung tại bắc ninh

Gạch không nung có ưu điểm kích thước chính xác viên gạch không cong vênh, có nhiều loại dùng để đóng cột bê tông cốt thép nhanh chóng mà giảm thiểu kết cấu cốt thép rút ngắn thời gian xây dựng, tiết kiệm vữa xây trát.

với dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề chung tôi cung cấp gạch không nung cho thị trường BẮC NÌNH chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. sản lượng trung bình một ngày là 18000 viên.đã đáp ứng một phần nhu cầu không nhỏ cho thị trường gạch không nung BẮC NINH.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp gạch không nung tại bắc ninh một cách nhanh nhất.